Kèo cá độ double chance là gì? Kinh nghiệm chơi kèo dễ trúng

Đánh giá Nếu anh em đã thường xuyên nghe thấy kèo cá độ double chance nhưng vẫn còn chưa hiểu rõ ý nghĩa của loại kèo này là gì? cách chơi ra sao? và kinh nghiệm chơi như thế nào dễ trúng nhất? Vậy thì hãy theo dõi nội dung giới thiệu kèo cá độ

Đánh giá

Nếu anh em đã thường xuyên nghe thấy kèo cá độ double chance nhưng vẫn còn chưa hiểu rõ ý nghĩa của loại kèo này là gì? cách chơi ra sao? và kinh nghiệm chơi như thế nào dễ trúng nhất? Vậy thì hãy theo dõi nội dung giới thiệu kèo cá độ double chance mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây nhé.

Kèo cá độ double chance là gì?

Kèo cá độ double chance là tên tiếng Anh, trong đó cái tên tiếng Việt được mọi người biết đến nhiều hơn đó là kèo cơ hội kép. 1 trận đấu bóng đá chỉ có 3 kết quả có thể xảy ra, đó là Thắng – Hòa – Thua. Nếu như các loại kèo khác chỉ được chọn duy nhất 1 trong số 3 cửa trên. Thì với kèo double chance, người chơi sẽ được chọn 2 trong số 3 khả năng có thể xảy ra của 1 trận đấu. Nếu đoán trúng 1 trong 2 khả năng mà bạn đã dự đoán thì bạn chính là người thắng cược.

Thông thường, kèo cá độ double chance sẽ được tính trong thời gian 90 phút thi đấu chính thức cộng với thời gian bù giờ (nếu có). Thời gian hiệp phụ hoặc loạt đá luân lưu sẽ không được tính.

kèo cá độ double chance

Các kí hiệu trên bảng kèo

Các kí hiệu trên bảng tỷ lệ kèo của kèo cá độ double chance sẽ có những ý nghĩa khác nhau, cụ thể là:

  • 1x là đặt cược cho đội chủ nhà thắng hoặc hòa
  • 2x là đặt cược cho đội khách thắng hoặc hòa
  • 12 là đặt cược cho đội chủ nhà thắng hoặc đội khách thắng

Với những trận đấu trung lập thì đội được viết phía trên sẽ được ngầm hiểu là đội chủ nhà (thông thường là đội kèo trên).

Kinh nghiệm đặt cược kèo chuẩn xác nhất

Để nâng cao cơ hội thắng cược của mình, anh em đừng bỏ qua những bí kíp đã được chúng tôi tổng hợp ngay sau đây nhé.

  • Chọn thời điểm đặt cược thích hợp: tình hình thực tế của trận đấu có thể luôn thay đổi theo phong độ, lực lượng, yếu tố khách quan khác nhau. Vì vậy thời điểm vàng mà anh em nên tiến hành đặt cược là từ 1 – 2 tiếng trước khi trận đấu bắt đầu.
  • Học hỏi kinh nghiệm trên diễn đàn: kinh nghiệm từ những người chơi đi trước sẽ là thông tin hữu ích giúp anh em soi kèo tốt nhất. Từ đó các bạn cũng có thể rút ra kinh nghiệm cho riêng mình.
  • Đánh giá đội bóng: nên tìm hiểu về thông tin, thực lực phong độ cũng như lịch sử ghi bàn trong thời gian gần đây của cả 2 đội bóng tham gia trận đấu để có cái nhìn khách quan, giúp đưa ra những dự đoán chính xác nhất.

Tỷ lệ kèo hôm nay hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp anh em có những quyết định chính xác nhất khi tham gia đặt kèo cá độ double chance.

Tắt QC [X]